Dây đu lăn sơn

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Dây đu lăn sơn thường được làm từ vật liệu chịu lực cao như nylon hoặc polyester, được sử dụng để treo, tìm điểm cố định, hoặc hỗ trợ trong các công việc làm việc ở độ cao.
Thông số dây đu lăn sơn

Xuất xứ
Việt Nam

Vật Liệu

Popyester + Nylon

Đường kính
12mm-20mm

Màu Sắc
Trắng vằn Đen

Lực kéo
20.000N

Kiểm định
Vina Control*

Giá

Đơn vị tính
Mét

Đặc điểm dây đu lăn sơn
Dây đu lăn sơn là một thiết bị an toàn được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ công nhân khi làm việc ở độ cao, đặc biệt là trong các công việc sơn và lau kính. Dưới đây là một số đặc điểm chung mà dây đu lăn sơn thường có:

Dây chịu lực cao: Thường được làm từ vật liệu chịu lực như nylon, polyester hoặc các loại sợi tổng hợp khác để đảm bảo độ bền và an toàn.
Lăn di chuyển: Dây đu lăn thường đi kèm với một hoặc nhiều lăn để giúp công nhân di chuyển một cách thuận tiện và an toàn trên dây.
Phụ kiện kết nối: Có thể có các phụ kiện như móc, kẹp hoặc đinh karabin được tích hợp để kết nối dây đu lăn với dây dù hoặc với các điểm cố định.
Khả năng chống mòn: Dây đu lăn thường được chế tạo để chống mòn, giúp gia tăng tuổi thọ của sản phẩm khi tiếp xúc với các điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Chịu lực kéo cao: Dây đu lăn sơn thường được thiết kế để chịu được lực kéo cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi thực hiện các công việc tại độ cao.
Khả năng chịu nhiệt độ cao: Một số dây đu lăn có thể chịu được nhiệt độ cao, giúp chúng duy trì tính năng an toàn ngay cả trong môi trường làm việc nóng.
Khả năng chống thấm dầu và hóa chất: Một số loại dây đu lăn được chế tạo để không thấm dầu hoặc không tan trong các loại hóa chất phổ biến.
Điều chỉnh chiều dài: Nhiều dây đu lăn có thể được điều chỉnh chiều dài để phù hợp với nhu cầu công việc cụ thể.

Lưu ý: Dây đu lăn sơn là sản phẩm liên quan đến tính mạng con người cần phải mua dây có kiểm định đoàng hoàng để bảo vệ sự an toàn. Chúng tôi không bán các loại dây giá rẻ nhưng thiếu an toàn.
Một số lưu ý để sử dụng dây đu lăn sơn
Việc nắm được cách sử dụng dây cứu sinh là rất quan trọng. Bởi nếu bạn thực hiện sai cách thì sẽ phản tác dụng, khi làm việc sẽ không được đảm bảo an toàn. Do đó, khi sử dụng loại dây này cần phải lưu ý một số điều như sau:

Không thắt nút hoặc nối bện dây an toàn lại, trừ 2 khu vực điểm đầu và điểm cuối.
Mỗi dây cứu sinh phải được gắn vào một điểm neo độc lập.
Mỗi công nhân chỉ nên được nối vào một dây cứu sinh chiều dọc.
Khoảng cách của dây cứu sinh với mặt đất và mặt an toàn là trong vòng 1.2 mét.
Nếu hệ thống dây cứu sinh dài hơn 91m thì bạn cần xem xét chiều dài dây buộc và những yếu tố khác như tác động gió, sức chống chịu của dây,…
Xem xét hệ thống dây một cách kỹ lưỡng để đảm bảo độ an toàn trước khi sử dụng.
Kiểm tra thật kỹ xem trên dây có xuất hiện chỗ tưa, vết cắt hoặc bất cứ dấu hiệu nào làm ảnh hưởng đến sự chuyển động của dây hay không. Nếu phát hiện ra bất cứ điều gì bất thường thì không nên sử dụng dây đó.
Sau khi gặp sự cố thì không nên sử dụng lại dây cứu sinh đó nữa.

Giá dây đu lăn sơn

Giá

Dây đu lăn sơn phi 12 (12mm)
11.000đ

Dây đu lăn sơn phi 14 (14mm)
14.000đ

Dây đu lăn sơn phi 16 (16mm)
17.000đ

Dây đu lăn sơn phi 18 (18mm)
12.000đ

Dây đu lăn sơn phi 20 (20mm)
27.000đ

Hotline: 0383844582
Chat Zalo
0383844582